วิธีการอธิบาย เลขเด็ดงวดนี้ ถึงห้าปี

"สาวใหญ่แก้บน กุมารน้องเก้า ถูกหวยเป็นแสน กระซิบขออีก ได้เลขเด็ดเสี่ยงโชค

สาวใหญ่แก้บน “กุมารทองน้องเก้า” วัดสว่างอารมณ์ ข้างหลังได้โชคถูกเบอร์เป็นแสน งวดนี้กระซิบบอกขออีก เอาเลขเด็ดจากกล้วยที่นำมาแก้บน ไปเสี่ยงดวง

วันที่ 29 มกราคม63 ที่วัดสว่างอารมณ์ ตำบลขุนแก้ว อำเภอนครชัยศรี จ.จังหวัดนครปฐม นางสาวณัฐฐิตา แสงสว่างมุกดา อายุ 50 ปี ชาว ต.บางดวงเดือนม อ.เมืองจังหวัดนครปฐม ได้นำของ มะม่วงเขียวกิน 300 กก., กล้วยหอม 200 หวี, น้ำ 50 แพ็ก มาแก้บนกุมารทอง “น้องเก้า” หลังโชคดีถูกเลขท้าย 2 ตัว 68 งวดประจำวันที่ 17 ม.ค.63 ก่อนหน้าที่ผ่านมา ได้รับเงินหลายแสนบาท

โดย กุมารทองคำ “น้องเก้า” เป็นกุมารทองคำ เนื้อทองเหลือง สูงโดยประมาณ 1 เมตร ยืนเกล้ามวยผม ทำขึ้นตามตำรับหลวงปู่แย้ม ลูกศิษย์เอกหลวงพ่อเต๋ วัดสามแง่ง ซึ่งเป็นประธานในการหล่อ ตั้งแต่สมัยที่หลวงปู่แย้มยังไม่ตาย ได้รับความนิยมสำหรับคนที่มาขอโชคลาภ โดยกระซิบบอกข้างหู

image

ข้างหลังสำเร็จพิธี นางสาวณัฐฐิตา กล่าวมาว่า วันนี้ได้นำมะม่วงเขียวรับประทาน กล้วยหอม มาแก้บน ภายหลังที่มา ขอโชคลาภ พระเงินพระทอง บนศาลา เลขเด็ดงวดนี้ แล้วลงมาให้อาจารย์แป๊ะ เจิมหน้า พร้อมกับเข้าไปกระซุบกระซิบขอโชค ให้ถูกลอตเตอรี่ เมื่อขอเสร็จ ก็มาหาซื้อสลากกินแบ่งเลข 68 ได้ 10 ใบ เมื่อตรวจรางวัล ก็พบว่าถูกรางวัลเลขท้าย หลังจากนั้นก็หาวันมาแก้บน

ซึ่งภายหลังที่แก้บน ปิดทองลูกนิมิตแล้ว ก็ไปกระซิบกระซาบกุมารทองคำ “น้องเก้า” ขอโชคอีก แม้ได้โชคตามที่ขอ ก็จะกลับมาแก้บน โดยเอาเลข 28 ไปเสี่ยงโชค เพราะเหตุว่าเป็นปริมาณผลกล้วยหวีที่ใหญ่ที่สุด.

"