สิ่งที่ฉันต้องการฉันรู้ปีที่แล้วเกี่ยวกับ เลขเด็ดงวดนี้

"คอสลากกินแบ่งคำชะโนดแอบลุ้นอายุ ""น้องริต้า เลขเด็ดงวดนี้ ลูกหญิงนาคี"" ข้างหลังน้ำตาเทียนในขันน้ำมนต์รูปร่างคล้ายคนร่ายรำ

คอสลากกินแบ่งส่องขันสำหรับใส่น้ำมนต์ใต้ท้องพญานาค แต่ว่าไม่เจอตัวเลขมีเพียงแค่รูปร่างเหมือนคนฟ้อนรำ ก็เลยแอบถามอายุน้องริต้า ธิดานาคี นางรำ หวังเอามาลุ้นเป็นเลขเด็ด

ผู้รายงานข่าวกล่าวว่า (28 กุมภาพันธ์) ที่เกาะคำชะโนด บ้านโนนเมือง กลุ่มที่ 11 ต.บ้านม่วง อำเภอบ้านดุง จังหวัดอุดรธานี ถือว่าใกล้ถึงวันให้ผลหวยรัฐบาล งวดวันที่ 1 มี.ค.ที่จะถึงนี้ ก็เลยได้มีนักเสี่ยงดวงเดินทางมากมายราบไหว้พ่อปู่ศรีสุทโธรวมทั้งแม่คุณย่าศรีปทุมมา เพื่อขอพรขอโชคลาภตามความเชื่อกัน

โดยที่รอบๆศาลพ่อปู่รวมทั้งแม่คุณย่าศรีปทุมมา พ่อจ้ำได้ทำพิธีพานักท่องเที่ยวพาไหว้ พร้อมนั้นยังได้ทำขันสำหรับใส่น้ำมนต์ไว้ให้คนที่ถูกใจหาตัวเลข ภายหลังทำขันใส่น้ำมนต์เสร็จและจากนั้นก็มาวางไหว้ใต้ท้องรูปปั้นพญานาคที่ทำไว้รอบศาลปู่ เพียงพอคนมาส่องพูดว่ามองเห็นน้ำตาเทียนเป็นเลข 8 ไทย รวมทั้งเลข 7 เลข 3 อารบิค บางบุคคลกล่าวว่ามองเห็นเลข 78,87,38,83

image

ภายหลังทุกคนที่มาไหว้ปู่สมหวังในจำนวนเสร็จแล้ว ก็เดินออกจากเกาะคำชะโนดมาที่ลานเส้นไหว้ ดูความสวยของการรำมอบให้พ่อปู่ศรีสุทโธและก็แม่คุณย่าศรีปทุมมา ของ น้องริต้า ธิดานาคี หรือ ริต้า ดิษยโสธรศิลป์ ผู้ครอบครองเพลงคู่รัก เพลงประกอบละครนาคีที่เคยเลื่องลือมาแล้ว

สำหรับที่บริเวณลานเส้นไหว้หน้าเกาะคำชะโนด มีนักท่องเที่ยวที่โชคดีแล้วก็การประกอบธุรกิจรุ่งโรจน์ สร้างผลกำไรได้มากเกินที่ตั้งไว้ต่อเนื่องกันทุกเดือน ได้เดินทางมาจากจังหวัดลพบุรี เพื่อมาแก้บนที่คำชะโนด หลังจากทำพิธีบวงสรวงแล้วได้ให้น้องริต้า ธิดานาคี ได้เป็นคนรำมอบให้ปู่แล้วก็คุณย่า

ซึ่งหลังจากรำถวายเสร็จแล้วหลังจากนั้นก็มีผู้ที่ถูกใจหาจำนวนมาส่องว่าน้ำตาเทียนจะเป็นเลขอะไร น้องริต้าก็มาส่องมองเห็นแล้วฉงนใจน้ำตาเทียนมีรูปคล้ายกับผู้ที่กำลังร่ายรำ แม้คอลอตเตอรี่จะผิดหวังที่ไม่ได้ตัวเลข แต่ก็แอบถามอายุน้องริต้าเผื่อเอามาลุ้นเป็นเลขเด็ด ซึ่งน้องริต้ากล่าวว่าตนเอง อายุ 29 ปี

"