ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของ เลขเด็ดงวดนี้ และวิธีที่คุณสามารถแก้ไขได้

"ราษฎรถูกหลายงวด แห่ขอ ""เลขเด็ด"" หลวงพ่อบาง อดีตเจ้าอาวาสวัดเขาแก้ว

ข่าวเกี่ยวกับสังคม

ไทยรัฐออนไลน์

15 เดือนกุมภาพันธ์ 2563 15:16 น.

SHARE

ชาวบ้านแห่ขอโชคลาภ ""หลวงพ่อบาง"" อดีตเจ้าอาวาสวัดเขาแก้ว หลังงวดก่อนหน้าที่ผ่านมามีราษฎรได้เลขเด็ดไปเสี่ยงดวงได้โชคลาภกันผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย

วันที่ เลขเด็ดงวดนี้ 15 เดือนกุมภาพันธ์ 63 นักข่าวแถลงการณ์ว่า ที่บริเวณวัดเขาแก้ว ต.องค์รักษา อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง ราษฎรได้เดินทางไปกราบไหว้บูชาขอโชคขอลาภ รูปหล่อหลวงพ่อบาง สมัยก่อนเจ้าอาวาสวัดเขาแก้ว ข้างหลังงวดก่อนหน้านี้ที่ผ่านมามีประชาชนได้เลขเด็ดนำไปเสี่ยงดวงได้โชคลาภกันคนไม่ใช่น้อย โดยรูปหล่อหลวงพ่อบาง เป็นรูปหล่อสีดำ ขนาดเท่าคนจริง ตั้งยู่ร่วมกับรูปหล่อสมัยก่อนเจ้าอาวาสอีก 3 รูป อยู่ที่บริเวณศาลาพื้นปูน หลังคากระเบื้อง ด้านล่างที่เปิดเตียน เพื่อความสบายให้ราษฎรบ้านได้บูชา

image

ด้านนางละเอียด อินทรศร อายุ 67 ปี เล่าให้ฟังว่า ราษฎรในพื้นที่รวมทั้งใกล้เคียงต่างเคารพ หลวงพ่อบาง อดีตเจ้าอาวาสวัดเขาแก้ว ซึ่งเป็นที่พึ่งทางใจ คนไหนกันแน่เดือดเนื้อร้อนใจประเด็นต่างๆก็จะมาบนบานศาลกล่าวอ้อนวอน และชอบประสบความสำเร็จดังใจหมายทุกหน เมื่อสมหวังและจะนำไข่ต้ม หรือ ละครชาตรี มากระทำแสดงแก้บนกันเสมอๆ

และก็ในงวดก่อนหน้านี้ได้มีนักเสี่ยงดวงมาขอโชคลาภและได้เลขเด็ดนำไปเสี่ยงดวงได้รับสินทรัพย์กันผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย ชาวบ้านในพื้นที่ทราบข่าวจึงไม่พลาดที่จะเดินทางมาขอเลขเด็ดหลวงพ่อบาง แล้วก็เสี่ยงทายได้เลข 80 เพื่อนำไปเสี่ยงดวงต่อไป.

"