เป็นผู้เชี่ยวชาญใน เลขเด็ดงวดนี้ โดยดูวิดีโอ 5 รายการนี้

"เจ้าของบ้านผวา คนขี้เมาขับรถพุ่งเข้าชนบ้านรอบที่ 5 เปิดเผยสถิติโดนทีไรหวยออกทุกงวด

image

เมื่อเวลา 20.30 น. พันตำรวจโทบุญยก มีศรี รอง ผกก.(สืบสวน) สภ.ด่านซ้าย จ.เลย ได้รับแจ้งมีเหตุรถกระบะชนกำแพงบ้าน สามแยกบ้านนาทุ่ม ซอย 1 ต.ด่านซ้าย อำเภอด่านซ้าย เมื่อรับแจ้งประสานไปยังกู้ภัยสว่างคีรีธรรม จุดด่านซ้าย เดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุ เจอรถโตโยต้าวีโก้แคป สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน 2475 เลย ชนกับกำแพงบ้านเลขที่ 101 หมู่ 11 บ้านนาทุ่ม ต.ด่านซ้าย เลขเด็ดงวดนี้ อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย กำแพงได้รับความเสื่อมโทรมเล็กน้อย

ส่วนรถปิคอัพภาวะหน้ารถทางด้านขวาพังยุบ พบนายดุสิต อายุ 56 ปี คนขับรถ ไม่ได้รับบาดเจ็บ ข้าราชการนำเครื่องเป่ามาวัด พบว่ามีจำนวนแอลกอฮอล์เกินที่ข้อบังคับกำหนด นำตัวสืบสวนที่ สภ.ด่านซ้าย

ส่วน นางสาวทัศวรรณะ อายุ 40 ปี เจ้าของบ้าน เล่าว่า บ้านตนเองอยู่บริเวณทางสามแยก ทุกปีจะมีรถเสียหลักหรือเมาขับรถชนพุ่งบ้านบ่อยๆ คราวนี้เป็นครั้งที่ 5 แล้ว หนสุดท้ายพุ่งเข้าชนทางเข้าออกเหล็กหน้าเข้าไปในบ้าน จนกระทั่งจำเป็นต้องเอาท่อปูนขนาดใหญ่มากั้นที่หน้าบ้าน แต่ท้ายที่สุดก็ไม่รอดคืนวันนี้มาโดนชนอีก และครั้งใดก็ตามรถยนต์วิ่งมาชนบ้าน จะออกเลขท้ายทะเบียนรถยนต์คู่กรณีทุกครั้ง งวดวันที่ 16 พฤษภาคม63 อาจต้องทดลองซื้อลอตเตอรี่มาเสี่ยงดวง"