เมื่อมืออาชีพทำงานเป็นปัญหาเกี่ยวกับ เลขเด็ดงวดนี้ นี่คือสิ่งที่พวกเขาทำ

"""กุมารจุกดำ"" เข้าฝันป้าวัย 75 ให้มาทำบุญทำทาน ไม่กั๊ก ""เลขเด็ด"" ลุ้นมั่งมี

คุณป้าวัย 75 ปี เชื้อเชิญเพื่อนมาทำบุญทำกุศล วัดสว่างอารมณ์ ข้างหลัง ""กุมารจุกดำ"" มาเข้าฝัน บอกให้มาทำบุญตรงนี้ พร้อมเขย่าเซียมซีขอ ""เลขเด็ด"" ไปเสี่ยงดวง

วันที่ เลขเด็ดงวดนี้ 11 มี.ค. 2563 นักข่าวกล่าวว่า ที่วัดสว่างอารมณ์ ตำบลขุนแก้ว อ.นครชัยศรี มีสาธุชนรวมทั้งบรรดานักพนัน เดินทางกันมากราบไหว้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์กันเยอะๆ ถึงแม้ว่าจะอยู่ในตอนของเชื้อไวรัส โควิด-19 ระบาด แต่ว่าสาธุชนและก็นักพนันก็มีแนวทางจัดเตรียมมาอย่างดี โดยติดหน้ากากอนามัย และเจลล้างมือติดกระเป๋ามาด้วยเพื่อคุ้มครองป้องกัน

ทางด้าน นางสาวบุญเรือน เกตุรัตน์ อายุ 75 ปี บ้านอยู่ในเขต ต.โพรงอากาศ อำเภอบางน้ำเปรี้ยว จังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นเยี่ยมในผู้ที่มาจุดธูปบูชาขอโชคลาภกุมารจุกดำ เปิดเผยว่า เดินทางมาแต่เช้า ซึ่งเชื้อเชิญเพื่อนฝูงวัยใกล้เคียงกันมาอีก 3 คน โดยเหมารถเช่ามาเพื่อมาขอโชคลาภจากกุมารจุกดำโดยยิ่งไปกว่านั้น เนื่องจากว่าที่บ้านก็เช่ากุมารทองเลี้ยงไว้หลายองค์ แล้วก็เคยได้เห็นข่าวทั้งหนังสือพิมพ์รวมทั้งทีวีว่ากุมารทองจุกดำให้โชคบ่อยครั้ง มีคนนำสิ่งของมาแก้บนกันเยอะ

image

แล้วก็ ประกอบกับก่อนหน้านั้น 1 คืน ฝันเห็นกุมารบอกให้มาที่วัดสว่างอารมณ์ แล้วจะได้รับโชคลาภ จึงบอกเพื่อนพ้องๆร่วมเดินทางกันมา เมื่อมาถึงจะต้องตกอกตกใจด้วยเหตุว่าแม้จะมีข่าวสารเกี่ยวกับไวรัส โควิด-19 ระบาด แม้กระนั้นปรากฏว่าที่วัดมีผู้คนมาขอโชคลาภมากไม่น้อยเลยทีเดียว

เมื่อเคารพบูชาขอพรเสร็จ ก็นำเอาเซียมซีมาเขย่ากัน พร้อมทั้งบนไว้ด้วยทั้งยัง 4 คน โดยตนเองเขย่าได้เลข 87 ส่วนเพื่อนฝูงเขย่า 3 ครั้ง ได้เลข 947 พร้อมทั้งยิ้มอย่างสุขสบาย รวมทั้งกล่าวซึ่งๆหน้ากุมารจุกดำ ถ้าเกิดคราวนี้ได้โชคลาภก้อนโตจะมาแก้บนใหญ่ให้ ก่อนเดินไปหาซื้อหวยตามแผงรอบวัดเพื่อเสี่ยงดวง.

"