เลขเด็ดงวดนี้: สถิติข้อมูลและข้อมูลทั้งหมดที่คุณจะต้องรู้

"คอสลากกินแบ่งคำชะโนดไม่กลัวโควิด-19 ยังส่องเจอเลขไทยเต็มๆขันที่เอาไว้ใส่น้ำมนต์เจอ 3 ตัว

คอหวยไม่กลัววัววิด-19 ยังมาคำชะโนดหาเลขเด็ด ส่องเจอแปดไทยเต็มๆส่วนขันน้ำมนต์ มี 7-8-9 ด้าน กิโลกรัมคำชะโนด เตือนให้ใส่หน้ากากอนามัย รวมทั้งอย่าใช้กระบวยตักน้ำที่บ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์มาดื่ม

image

เมื่อวันที่ 9 มี.ค.2563 ผู้รายงานข่าวรายงานจากรอบๆลานเส้นไหว้ หน้าเกาะคำชะโนดวังนาคินทร์ดินแดนพญานาคราชพ่อปู่ศรีสุทโธและแม่คุณย่าศรีปทุมมา บ้านโนนเมือง เลขเด็ดงวดนี้ กลุ่มที่ 11 ตำบลบ้านม่วง อำเภอบ้านดุง จ.จังหวัดอุดรธานี ว่า วันนี้แรงเลื่อมใสของบุตรหลานบิดาปู่รวมทั้งแม่คุณย่ายังแน่น แม้ว่าเวลานี้ราษฎรกำลังให้หาวิธีและวิถีทางป้องกันโรคติดเชื้อเชื้อไวรัสวัวโรท้องนา 2019 หรือ โควิด-19 ที่กำลังระบาดอยู่ในช่วงเวลานี้ ทางคณะกรรมการคำชะโนดก็ให้ชุด ชลบริษัททำความสะอาดจากที่ต่างๆให้สะอาด รวมทั้งให้นักเดินทางสวมหน้ากากอนามัยเพื่อเป็นการป้องกัน และรอบๆหนองน้ำศักดิ์สิทธิ์นักท่องเที่ยวอย่าใช้กระบวยตักน้ำมาดื่มกินเอง ให้ใช้สำหรับกรอกน้ำกลับไปอยู่ที่บ้าน หรือตักขึ้นมาเพื่อลูบคลำในส่วนที่เจ็บปวดตามความเลื่อมใส

สำหรับคอสลากกินแบ่งที่ชอบหาตัวเลขไม่สนใจว่าอะไรจะเกิดขึ้น มาถึงลานเส้นไหว้หน้าเกาะแล้วจำต้องได้ส่องขันน้ำมนต์รวมทั้งถ่ายภาพน้ำตาเทียนในขันที่เอาไว้สำหรับใส่น้ำมนต์ที่บิดาจ้ำคำชะโนดทำไว้ให้กับผู้ที่มาทำพิธีบวงสรวงแก้บน บ้างเปิดทรัพย์รับโชคตามความศรัทธาแล้วก็ศรัทธา

ภายหลังจากพิธีเสร็จแล้วผู้จัดงานที่มาแก้บนก็ส่องเลขก่อนถ่ายภาพ ขันที่เอาไว้ใส่น้ำมนต์ที่บิดาจ้ำทำที่หน้าเกาะถือว่าน้ำตาเทียนเป็นเลข 8 ไทยแจ่มกระจ่างกว่าทุกตัว แต่ว่าคนส่วนมากจะมองเห็นมีเลข 8-7-9 บางบุคคลมองเลข 7 เป็นเลข 3 ตามใจสายตาของคนใดกันแน่ของมัน บางคนกล่าวว่าเห็นเลขสามตัว 897, 893, 73, 37 ดวงใครกันแน่ดวงมัน.

"