เลขเด็ดงวดนี้: สิ่งที่ไม่มีใครพูดถึง

"โป๊งเหน่ง แก้บน ""กุมารทองเจ้าสัวโชคดี"" หลังถูกเบอร์เลขท้าย 2 ตัว 110 ใบ

โป๊งเหน่ง ชักชวนยิ้ม ซื้อจักรยานยนต์สีแดงมาแก้บน ""กุมารทองคำเจ้าสัวโชคดี"" หลังถูกลอตเตอรี่เลขท้าย 2 ตัว ""94"" ตรงๆปริมาณ 110 ใบ รับเงินกว่า 2 แสนบาท

image

วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563 นักข่าวกล่าวว่า ที่อาศรมฤษีสามเณร ถนนหนทางวงแหวนตะวันตกหมายเลข 9 จังหวัดปทุมธานี-บางปะอิน นายพงษ์อำนาจ โสซื่อสัตย์ภักดี หรือ โป๊งเหน่ง ชักชวนยิ้ม ลูกศิษย์อาจารย์ฤๅษีสามเณร ธาตุพระพุทธคุณ มาแก้บนหลังถูกรางวัลสลากกินแบ่ง รางวัลเลขท้าย 2 เลขเด็ดงวดนี้ ตัว เลข 94 จำนวน 110 ใบ มูลค่า 220,000 บาท

โป๊งเหน่ง เชื้อเชิญยิ้ม พูดว่า งวดนี้ตนได้ลอตเตอรี่จากอ่างน้ำมนต์รวมทั้งเลขทะเบียนรถตนเอง โดยตนได้เข้าร่วมงานปิดทองฝังลูกนิมิตที่วัดสว่างอารมณ์ จังหวัดนครปฐม แล้วก็ราษฎรที่มาร่วมงานหลายๆคนได้นำเลขทะเบียนรถยนต์ของตนไปซื้อหวย ตนเองซึ่งเป็นเจ้าของรถยนต์คันดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นจึงได้หาสลากกินแบ่งเลข 94 ด้วยเหมือนกัน ส่วนรถจักรยานยนต์ที่นำมามอบให้ ตนเองกับภรรยากำลังคิดที่จะซื้อให้ลูกชาย คือ ยูโร ชวนยิ้ม เพื่อใช้ขับดำเนินการในอาศรม แต่ว่ายังมิได้ตัดสินใจ

จนถึง บุตรสาวของตนเองได้มาไหว้กุมารทองเจ้าสัวโชคดี และพูดว่ากุมารทองคำเจ้าสัวเฮงอยากได้มอเตอร์ไซค์สีแดงมาเล่น ตนจึงอธิษฐานว่าแม้งวดนี้ตนได้รางวัลใหญ่ ตนเองจะซื้อมาถวายแล้วหยุดไว้ให้เล่นสักสองอาทิตย์ก่อนจะเอาไปใช้ต่อไป ทั้งยังยังชักชวนราษฎรที่อยากมีโชคลาภแบบตนให้มากราบไหว้แล้วก็ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในอาศรมเพื่อความเป็นมงคลอีกทั้งตัวเองรวมทั้งครอบครัวอีกด้วย."