เลขเด็ดงวดนี้ เรื่องราวแห่งความสำเร็จที่คุณไม่เคยเชื่อ

"คอลอตเตอรี่กลับมาแล้ว แห่ส่อง “เลขเด็ด” บนหัวพลายดอย เคยให้ลาภมาแล้ว 3 งวด

ช้างน้อยสร้างรอยยิ้ม ประชาชนมองเห็น “เลขเด็ด” บนหัวพลายภูเขา เจอความเป็นมาเคยให้ลาภมาแล้ว 3 งวด ไม่พลาดจัดเตรียมเขียนเลขไปซื้อสลากกินแบ่งลุ้นรวย งวด 16 เดือนพฤษภาคมนี้

วันที่ 4 พฤษภาคม 2563 นักข่าวรายงานว่า ในช่วงปางช้างหยุดธุรกิจการค้าต่างๆเพราะไม่มีนักท่องเที่ยวจากเหตุการณ์ไวรัสโควิด-19 ทำให้ช้างปริมาณถึง 78 เชือก พร้อมควาญช้าง ในปางช้างแม่สา อำเภอแม่ขอบ จ.จังหวัดเชียงใหม่ จะต้องตกงานไปตามๆกัน

image

ดังนี้ จำต้องเปิดบริการขายน้ำกินที่มีโรงงานผลิตเอง พร้อมเปิดรับบริจาคของกินช้างจากผู้ใจบุญ โดยมีช้างน้อย 2 เชือก พลายภูเขา วัย 7 ขวบ กับพลายนายทัพวัย 4 ขวบ ออกมาช่วยต้อนรับผู้ใจบุญเป็นประจำทุกวี่วัน

แต่ว่าในวันนี้มีผู้สังเกตเห็นที่หัวลงมาถึงหน้าผากของพลายภูเขา ที่มีลายเส้นสีขาวที่ไปเสียดสีกับเสาไม้เพราะว่าอาจจะมีอาการคัน แม้กระนั้นลายเส้นที่เห็นสร้างความฮือฮาเนื่องจากว่าเป็นลักษณะขีดไปขีดมาคล้ายตัวเลข เลขเด็ดงวดนี้ คือเลข 7 กับ 5 และตามเรื่องราวควาญช้าง หรือควาญช้างสนิทสนม เคยจับตัวได้เลขชัดชัดจากพลายดอยมาถึง 3 ครั้ง จึงมีความเห็นกันว่าพลายดอยจะต้องนำโชคมาให้อีกแน่ๆ

สำหรับ พลายดอย เคยให้เลขที่หน้าผากมา 1 ครั้ง ที่กึ่งกลางหัว 1 ครั้ง รวมทั้งที่ฝ่าตีน 1 ครั้ง ซึ่งในครั้งนี้ไม่ทราบว่าเป็นรอยอะไร แม้กระนั้นบางรอยก็เห็นกระจ่างว่ามีเลขอะไรบ้าง แล้วแต่ตาผู้ใดกันตามัน ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ดูหมิ่น ยามเป็นทุกข์เป็นร้อนกับเรื่องวัววิดก็อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีเรื่องดีๆแอบแฝงอยู่ ยิ่งงวดนี้ไม่เลื่อนแล้ว วันที่ 16 พ.ค.นี้รู้กัน."