คำแนะนำทีละขั้นตอนเพื่อ เลขเด็ดงวดนี้

"“งูเขียว” เลื้อยเข้าร้านขายของเกาะคำชะโนด 9 วันไม่ไปไหน เชื่อบิดาปู่ส่งมาให้โชค

ผู้สื่อข่าวรายงานจากร้านค้าหน้าเกาะคำชะโนด บ้านโนนเมือง ต.บ้านม่วง อ.บ้านดุง จังหวัดจังหวัดอุดรธานี ว่า วันนี้ใกล้วันหวยออกถือว่ามีนักท่องเที่ยวเดินทางมากมายราบไหว้ขอพรปู่ศรีสุทโธและแม่คุณย่าศรีปทุมมา เพื่อขอพรขอโชคลาภ เลขเด็ดงวดนี้ เพื่อความเป็นสิริมงคลให้กับตัวเองและก็ครอบครัว

เมื่อนักเดินทางมาถึงคำชะโนดก็จัดแจงเครื่องไหว้เดินเข้าไปด้านในเกาะเพื่อไหว้ที่ศาลปู่แล้วก็ย่า หลังจากนั้นที่พลาดมิได้เป็นทุกคนที่มาจะต้องเข้าไปข้างในบริเวณต้นมะเดื่อยักษ์อายุนับร้อยปี ซึ่งมีความคิดกันว่าเป็นขุมสมบัติ ได้ไหว้ขอโชคลาภต่อจากนั้นก็นำแป้งมาทาต้นไม้ลูบหาเลขเด็ด บางคนก็เจอจริงๆแต่ว่าทุกคนที่มาจะได้เลขเด็ดนาๆประการ แม้แต่ผู้ที่มาด้วยกัน บางบุคคลบอกเห็น 65, 35 บางบุคคลยังเห็นเป็น 68 ด้วยเหตุนี้ คนนับร้อยก็มีคนโชคดีรวมทั้งโชคไม่ดี

image

ส่วนที่ร้านขายของหน้าเกาะคำชะโนดของ นางจ่อย ที่ขายอาหารให้กับนักท่องเที่ยว กล่าวว่าตนตื่นมาที่ร้านประมาณตีสามเพื่อมาเตรียมของใช้ ขณะนั้นมองไปที่บริเวณกระถางที่มีไว้ปลูกต้นไม้มองเห็นงูเขียว ตนกลัวก็เลยไล่ให้หนี แม้กระนั้นไม่ยินยอมหนีถึงวันนี้ ด้วยความเลื่อมใสของตนเองเห็นงูอาจโชคดี เลยปล่อยไว้ แล้วก็จุดธูปขอโชคลาภเผื่อปู่มาให้โชค ด้วยความบังเอิญหรืออะไรไม่รู้จัก เพียงพอธูปไหม้หมดเห็นเลขเด็ด 764 เป็นความเชื่อส่วนตัวห้ามกันมิได้ของคนถูกใจเสี่ยงโชค บางบุคคลยังกล่าวว่ามองเห็นงูหรือฝันเห็นงู ถ้าเกิดตีเป็นเลขเป็น 6"