20 ของขวัญที่คุณสามารถให้เจ้านายของคุณได้หากพวกเขารัก เลขเด็ดงวดนี้

"แห่ตีเลขเด็ด งูเขียว 3 ตัว ซุกตัวบนคาน เจ้าของบ้านอายุตรงกับเลขที่บ้านพอดิบพอดี

งูเขียวซุกในบ้าน 3 ตัว แจ้งกู้ชีพมาช่วยจับ ในขณะที่ชาวบ้านตีเป็นเลขเด็ด หลังเจออายุเจ้าของบ้านและเลขที่บ้านตรงกัน คือเลข 27 เตรียมซื้อลุ้นโชคงวดที่จะถึงนี้

นักข่าวแถลงการณ์ว่า วานนี้ (1พ.ค.) หน่วยกู้ชีพหนองสนิท ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า อ้อนวอนให้ช่วยจับงูอยู่บนบ้าน ไม่รู้ว่าเป็นงูอะไรมองเห็นเพียงแค่หาง เลขเด็ดงวดนี้ ที่บ้านเลขที่ 27 บ้าน โนนงิ้ว ตำบลหนองสนิท อำเภอจอมพระ จังหวัดสุรินทร์ หน่วยกู้ชีพตำบลหนองสนิท ก็เลยรีบรุดออกไปตรวจตราโดยทันที

พอไปถึงเจอบ้านลักษณะ 2 ชั้น ข้างบนเป็นไม้ ข้างล่างเป็นปูน รอบๆบ้านติดกับสวนมีต้นกล้วย ต้นมะพร้าว พบเจ้าของบ้านยืนรอหน้าประตูบ้าน เจ้าของบ้านเป็นคนพบเห็นแล้วพูดว่า งูมันอยู่ในช่องคานบ้านเป็นช่องเล็กๆระหว่างอิฐบล็อกกับคานบ้านข้างบน เจ้ากี้เจ้าการหน้าที่ก็เลยนำอุปกรณ์การจับงูขึ้นเขาบ้าน 1 คน อีก 1 คน อยู่ด้านล่างคอยจับ

พอเพียงสักพักราวๆ 10 นาที สามารถจับงูได้ 1 ตัวเป็นงูเขียว แม้กระนั้นไม่ได้มีเท่านี้ยังมองเห็นอีก 1 ตัว แม้กระนั้นก็ไม่อาจจะจับได้ เนื่องจากว่ามันเลื้อยหลบไปในช่องแคบระหว่างคานบ้านกับอิฐบล็อก ใช้เวลาอีก 20 นาที ด้วยการใช้ไม้ยาวเล็กแหย่เข้าไปในช่องของบ้านเพื่อที่จะให้งูเลื้อยออกมา

ผ่านไปอีก 40 นาที ก็เลยใช้ยาฉีดฆ่าแมลง ฉีดใส่ตัวงูเขียวได้สักพัก เจ้างูเขียวก็เลยรีบกระโจนออกมาจากช่องแคบ และก็สามารถจับได้เป็นตัวที่ 2 มีความยาว 1 เมตร อีกทั้ง 2 ตัว ก็เลยนำไปปล่อยสู่ธรรมชาติ แล้วกลับมาที่ตั้งหน่วยกู้ชีพฯ

ภายหลังกลับมาไม่นาน ได้รับแจ้งอีกว่าบ้านหลังเดิมเจองูเขียวอีกตัว หน่วยกู้ชีพตำบลหนองสนิทพร้อมวัสดุอุปกรณ์ ก็เลยรีบกลับไปอีกครั้ง พอไปถึงเจ้าของบ้านพูดว่ามันเลื้อยออกจากตรงช่องแคบระหว่างคานบ้านกับอิฐบล็อกช่องเล็กๆเนื่องจากตัวเองเห็นจึงเอาใบก้อนฉีด งูเลื้อยหนีไปแล้วหาไม่พบ เลยโทรเรียกกู้ชีพอีกที

image

"