14 ความเข้าใจผิดทั่วไปเกี่ยวกับ เลขเด็ดงวดนี้

"ขอโชคเจ้าแม่เกล็ดแก้ว โคนต้นโพธิ์อาถรรพณ์ ส่องเซียมซี สาวใหญ่โชคดีถูก 5 งวดติด

ประชาชนแห่ขอโชค ""เจ้าแม่เกล็ดแก้ว"" โคนต้นโพธิ์อาถรรพณ์ ที่จังหวัดอ่างทอง พร้อมส่องเซียมซี เลขเด็ดจากสาวใหญ่ ข้างหลังเฮงถูกมาแล้ว 5 งวดติด

วันที่ 25 เลขเด็ดงวดนี้ เดือนกุมภาพันธ์ ผู้สื่อข่าวแถลงการณ์ว่า ที่รอบๆศาลเจ้าแม่เกล็ดแก้ว โคนต้นโพธิ์อาถรรพณ์ วัดกลางถนน พุทธสถานวัดแจ้ง หมู่ที่ 1 ตำบลไชยภูเขามิ อำเภอไชโย จังหวัดอ่างทอง พบชาวบ้านนักเสี่ยงดวงเดินทางมาขอเลขเด็ด ""เจ้าแม่เกล็ดแก้ว"" กันอย่างต่อเนื่อง ส่วนคนที่เคยขอเลขไปแล้วสมหวัง ก็ทยอยเดินทางมาแก้บนทุกวัน ทำให้บรรยากาศคึกคักเป็นพิเศษ

นางบานเย็น แย้มเอื้อน อายุ 62 ปี แม่ค้ารอบๆศาลเจ้าแม่เกล็ดแก้ว ที่เคยเสี่ยงเซียมซีได้เลขเด็ดจากเจ้าแม่เกล็ดแก้ว แล้วค่อยนำไปเสี่ยงโชค ได้เงินมา 5 งวดติด งวดนี้ก็มาทำการเสี่ยงทายอีก ได้เลข 405 ซึ่งบรรดานักเสี่ยงโชคก็มีการนำเลขของนางบานเย็นไปเสี่ยงดวงด้วย เผื่อว่าจะถูกรางวัลเหมือนกัน

สำหรับ ศาลเจ้าแม่เกล็ดแก้ว โคนต้นโพธิ์อาถรรพณ์ ในยุคเก่าเป็นหลุมฝังศพฝังเด็กที่เสียชีวิตหลายร้อยศพ ในช่วงเวลาค่ำคืนจะมีชาวบ้านเห็นเด็กตัวเล็กๆออกมาวิ่งเล่นบ่อย ส่วนบริเวณโคนต้นโพธิ์ซึ่งเป็นที่อยู่ของเจ้าแม่เกล็ดแก้ว งูสีดำขนาดใหญ่ ก็จะมีคนเห็นว่าเลื้อยออกมาจากโคนต้นโพธิ์ให้มองเห็นเป็นประจำ พร้อมกับมีเหล่าบริวารซึ่งเป็นงูตัวเล็ก ผู้ที่ได้มองเห็นก็มั่นใจว่ามาให้โชคลาภ.

"

image