10 แอปที่จะช่วยคุณจัดการ เลขเด็ดงวดนี้

"แม่ค้าบ่นขายหวยไม่ดี บน “ไอ้ไข่” เลขเด็ดงวดนี้ วันเดียวเกลี้ยงแผง หิ้วลูกน้อยแก้บน

“ไอ้ไข่” แผลงฤทธิ์แผลงเดชอีกแล้ว ตอนนี้ที่วัดเขาก้อนกรวด จังหวัดราชบุรี แม่ค้าสลากกินแบ่งจุดธูปบนบานศาลกล่าว หลังขายไม่ดี 2 งวดติด ไปๆมาๆไม่เชื่อก็จะต้องเชื่อสลากกว่า 600 ใบหมดจดแผงในวันเดียว ท้ายที่สุดจำต้องจับลูกชาย 3 ขวบ แก้ผ้าวิ่งรอบศาล

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 29 ม.ค.63 ผู้รายงานข่าวเดินทางไปที่วัดเขาก้อนกรวด ตั้งอยู่ข้างถนนสายจังหวัดราชบุรี – บ้านหน้าผาปก กลุ่ม 15 ต.เกาะพลับพลา อ.เมืองจังหวัดราชบุรี ข้างหลังทราบว่าจะมีคนที่บนกับไอ้ไข่ที่ตั้งอยู่ในศาลบริเวณวัดเขาก้อนกรวด แล้วได้สมประสงค์จะไปแก้บนด้วยการวิ่งแก้ผ้ารอบศาล เมื่อไปถึงพบราษฎรทยอยเดินทางมาขอโชค รวมทั้งบนบานศาลกล่าวขอสิ่งที่อยากได้กับไอ้ไข่อย่างต่อเนื่อง ส่วนผู้ที่จะแก้บนนั้นผู้สื่อข่าวยังไม่รู้ว่าเป็นหญิงสาววัยไหน หรือเป็นเพศชาย โดยมีพระสงฆ์ในวัด แล้วก็ประชาชนใกล้เคียง มารอลุ้นกันหลายสิบคน

แล้วหลังจากนั้นสักครู่ใหญ่ๆก็มีเพศหญิงจูงมือลูกชายเดินมาบอกว่าพร้อมจะแก้บนแล้ว รู้ชื่อ น.ส.ศุภรัตน์ (ขอรักษาชื่อสกุล) อายุ 25 ปี ชาว อำเภอเมืองราชบุรี แล้วก็ เด็กชายเรืองอำนาจ หรือน้องไกด์ วัย 3 ขวบ แม่ลูกได้เดินไปจุดธูปบอกที่หน้ารูปปั้นไอ้ไข่

จากนั้น นางสาวศุภรัตน์ ก็บอกกับน้องไกด์ ลูกชาย ว่า แก้ผ้าเลย แล้ววิ่งไปอ้อมต้นไม้มาวิ่งรอบศาล 3 รอบ น้องไกด์ก็เลยถอดเสื้อ กางเกง ในชุดสำหรับใส่เล่นกีฬาสีเขียวออกจนกระทั่งร่างกายล่อนจ้อน เรียกเสียงฮือฮารวมทั้งเสียงหัวเราะจากผู้ที่รอลุ้นกันอยู่ ต่อจากนั้นน้องไกด์ตั้งใจวิ่งอ้อมตนไม้มาวนอ้อมศาลไอ้ไข่ จำพวกไม่กลัวเหน็ดเหนื่อย ยิ่งทำให้ผู้ที่รอลุ้นส่งเสียงหัวเราะกับความน่ารักน่าเอ็นดูผสมทะเล้นของน้องไกด์จนถึงครบ 3 รอบ โดยที่น้องไกด์ไม่แสดงความเหน็ดเหนื่อยให้เห็นเลย ซึ่งหลังจากน้องไกด์วิ่งครบ 3 รอบ นางสาวศุภรัตน์ ได้เดินไปจุดดอกไม้เพลิงสีที่เตรียมไว้เพื่อแก้บนอีก 12 นัด

image

"