10 สัญญาณคุณควรลงทุนใน เลขเด็ดงวดนี้

"รักจำต้องรุ่ง โชคลาภจะต้องได้ คอหวยขอ “เลขเด็ด” เจ้าแม่ตะเคียนทองทิพย์

มีนักท่องเที่ยวแห่กันมาขอความรักต่อรูปปั้น มุจรินทร์พญางู ที่ตั้งอยู่รอบสระน้ำโบราณ สระโบกขรณี ที่มีความศักดิ์สิทธิ์สำหรับในการครอบครองคู่ ผู้ใดกันตั้งจิตอธิษฐานให้สมหวังในความรัก จะสมความมุ่งมาดปรารถนา แล้วก็อธิษฐานขอโชคลาภ โดยการนำแป้งลูบที่โคนต้นตะเคียนทองเจ้าแม่ทองคำทิพย์ที่วัดภูตะเภาทอง ต.กุดหมากไฟ อ.หนองวัวซอ เลขเด็ดงวดนี้ จังหวัดอุดรธานี

โดยงวดที่ผ่านมาทั้งยังนักเดินทางรวมทั้งประชาชน อ.หนองโคซอ ต่างพากันถูกรางวัลเลขท้าย 3 ตัว แล้วก็ 2 ตัว กันแบบปังๆเกือบทุกคน รวมทั้งต่างพากันเดินทางมาร่วมทำบุญสร้างอุโบสถที่วัดแห่งนี้กันอย่างล้นหลาม จากที่บนเอาไว้ เริ่มด้วยการตั้งจิตอธิษฐาน คลานลอดใต้ท้องหินโบราณ ซึ่งนับว่าเป็นประตูเข้าเมืองหรือท้องพระคลังของมุจรินทร์พญางู ที่มีรูปร่างคล้ายสำเภาทอง

หลังจากนั้นก็ไปขอความรักที่สระโบกขรณี ให้สมหวังมั่นคงในความรัก ต่อด้วยขอโชคลาภจากเจ้าแม่ตะเคียนทองทิพย์ บางบุคคลเห็นเลข 14 ซึ่งตรงกับวันแห่งความรัก บางคนมองเห็น “เลขเด็ด” 163, 45, 54, 65, 56 แล้วแต่ใครจะมีโชคมีโชคลาภ แล้วก็เป็นความเชื่อในแต่ละบุคคลที่ห้ามกันมิได้

ยิ่งกว่านั้น นักท่องเที่ยวยังสามารถเดินดูแหล่งท่องเที่ยวธรรมะเชิงประวัติศาสตร์ที่เรียงรายไปด้วยหินที่รูปร่างต่างๆนาๆตามจินตนาการของแต่ละคน และเดี๋ยวนี้เป็นตอนมะม่วงน้ำดอกไม้ที่มีความหอมหวานออกดอกออกผลผลิตที่ชาว อำเภอหนองวัวซอ ปลูกส่งขายทั้งในแล้วก็ต่างประเทศ จนมีชื่อเสียงกันในความหวานหอมในรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์"

image