10 เหตุผลที่น่าสนใจว่าทำไมคุณต้อง เลขเด็ดงวดนี้

"นางสาวศุภรัตน์ เผยถึงการแก้บนครั้งนี้ว่า ตนเองได้รับสลากกินแบ่งรัฐบาลมาขายที่วัดเขากรวดได้ 2 งวดแล้ว หลังมีข่าวไอ้ไข่ให้ลาภลาภผู้ที่มากราบไหว้ถูกเลขกันมาก งวดแรกที่รับลอตเตอรี่มาขายไม่ค่อยดี พองวดที่ เลขเด็ดงวดนี้ 2 ก็ขายไม่ค่อยดีอีก ตนเลยไปจุดธูปที่ศาลบอกไอ้ไข่ว่า “ขอให้ขายหวยรัฐบาลให้หมดแผง” โดยบนไว้ว่า ถ้าหากขายหมดแผงจะนำลูกชายวัย 3 ขวบ มาวิ่งแก้ผ้ารอบศาลไอ้ไข่ จำนวน 3 รอบ และก็จะนำดอกไม้ไฟมาจุดถวายให้ปริมาณ 12 นัดหมาย ปรากฏว่าสิ่งที่ไม่น่าเชื่อแม้กระนั้นก็จำต้องเชื่อ ภายหลังที่ตนจุดธูปขอไอ้ไข่แล้ว ลอตเตอรี่ในแผงของตนเองกลับขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าไม่ปกติ และขายจนหมดแผงภายในวันเดียว ซึ่งมีปริมาณสลากถึง 600 กว่าใบ

image

“ตนเชื่อว่าเป็นปาฏิหาริย์ของไอ้ไข่ ที่ทำให้ตนขายลอตเตอรี่หมดแผงด้านในวันเดียว วันนี้ตนจึงนำลูกชายมาแก้บนตามที่ตนได้บนไว้กับไอ้ไข่ ให้ลูกชายแก้ผ้าวิ่งรอบศาลไอ้ไข่จำนวน 3 รอบ และจุดพุมอบไอ้ไข่ปริมาณ 12 นัดหมาย ส่วนการที่ตนบนไว้ทั้งนี้เพราะมีความคิดว่าไอ้ไข่คงชอบ และน้องไกด์ก็ชอบดื้ออยู่แล้ว พอเพียงกล่าวว่าบนไอ้ไข่ไว้ให้น้องไกด์วิ่งรอบศาล 3 รอบนะ น้องไกด์เขาก็ยินดีทำ”

สำหรับไอ้ไข่วัดเจดีย์ ทางวัดเขาก้อนกรวด จ.ราชบุรี ได้นำรูปจำลองจากวัดเจดีย์ จังหวัดนครศรีธรรมราช มาให้ราษฎรได้ไหว้ขอโชคลาภ ทำให้วัดได้มีสาเหตุสำหรับในการสร้างเชิงตะกอน กระทั่งเป็นที่รู้จักโด่งดังไปทั่ว เนื่องจากให้โชคลาภกับคนที่มากมายราบไหว้ขอเลขเด็ด และบนบานศาลกล่าวขอในหัวข้อต่างๆแล้วสำเร็จ จนมีคนมาแก้บนกันโดยตลอด.

"